Chi tiết bài viết

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KHÁNH PHÁT

( 25-05-2016 - 09:59 PM ) - Lượt xem: 1873

Công ty TNHH MTV Khánh Phát xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thịnh vượng. Công ty TNHH MTV Khánh Phát tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng....

Ngày nay, cùng với sự hội nhập kinh tế của cả nước là sự phát triển không ngừng trong các lĩnh vực xây dựng, địa ốc, tài chính, ngân hàng….Cũng như các khu đô thị mới, các trung tâm thương mại, các cao ốc văn phòng… hình thành ngày càng nhiều .

Thị trường ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất nói chung, ngành sơn trang trí nói riêng cũng sôi động không kém.

Nắm bắt được điều đó Công ty TNHH MTV Khánh Phát đã ra đời, bằng những bước đi vững chắc đã trở nên quen thuộc với khách hàng trên khắp các cả nước. Hiện nay công ty đã tìm được cho mình chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực hàng vật liệu xây dựng Việt Nam.

THÔNG TIN GIỚI THIỆU
 

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XI MĂNG TRẮNG KHÁNH PHÁT

 

Công ty TNHH MTV Khánh Phát xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thịnh vượng. 

Công ty TNHH MTV Khánh Phát tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng: 

⇒ Xi măng trắng

⇒ Bột keo, Bột Talc

⇒ Và nhiều mặt hàng xi măng khác

 

Sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH MTV Khánh Phát luôn đảm bảo đúng giờ với đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ luôn làm hài lòng Quý Khách Hàng.

Vơi phương châm kinh doanh "Sản phẩm và dịch vụ trên mức mong đợi là Tâm - Tầm của người kinh doanh"

Công ty TNHH MTV Khánh Phát luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế thương hiệu, xây dựng niềm tin và luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng.  

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Xi Măng Trắng Khánh Phát để được phục vụ tốt nhất!


------------------------------------------------------------------------------------

 

Đối tác khánh phát
Đối tác khánh phát
Đối tác khánh phát
Đối tác công ty khánh phát
Copyright © 2016 by Khánh Phát. All rights reserved
Chat Với KHÁNH PHÁT